Nhà

Aristo Industries Corporation Limited

hồ sơ công ty

Aristo Industries là nhà sản xuất sơn, sơn chuyên dụng, chất tẩy rửa, chất bôi trơn và hóa chất MRO dùng trong công nghiệp, phục vụ sơn, nghệ thuật & văn phòng phẩm, ô tô, công nghiệp, điện, phần cứng và xây dựng.

Với hồ sơ theo dõi 10 năm trong ngành hóa chất, chúng tôi cam kết chất lượng bao bì hóa học và sự đại diện, sử dụng và thiết kế phù hợp của tất cả các sản phẩm dưới thương hiệu Aristo. Năng lực sản xuất, kiểm soát chất lượng, phát triển sản phẩm và quản lý kết hợp với triết lý hoạt động của chúng tôi giúp giữ khách hàng của chúng tôi trước đối thủ cạnh tranh.

Aristo hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường. Cơ sở của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quy định, môi trường và an toàn. Tất cả các sản phẩm là chì và CFC miễn phí.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của thị trường bảo trì chung cho các sản phẩm hóa chất chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường khác biệt hóa cho các sản phẩm / giải pháp hóa học đặc biệt. Bằng cách thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ được xem là người dẫn đầu ngành và sẽ đạt được mức độ lợi nhuận và tăng trưởng giúp chúng tôi luôn nằm trong top đầu của đấu trường cạnh tranh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Aristo

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1,500,000-2,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Aristo Industries Corporation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Aristo Industries Corporation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Aristo Industries Corporation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Aristo Industries Corporation Limited Chứng chỉ